December, 2014

hướng dẫn đổi tên fanpage quá 200 like

Facebook chỉ cho phép bạn đổi tên khi dưới 200 like còn với những fanpage trên 200 like phải làm sao? Khi bạn fanpage cũ của bạn tên không đẹp hoặc bạn muốn đổi thương hiệu mới thì phải làm như thế nào? Trong bài viết này Phần mềm quảng cáo Facebook Ninja sẽ hướng dẫn giúp bạn đổi tên Fanpage quá 200 like mới nhất 2015   Hướng dẫn đổi tên fanpage lớn hơn 200 like Hướng dẫn đổi tên Fanpage quá 200 like mới nhất 2015 Trên mạng có rất… Xem Tiếp »

Đọc thêm
Kiếm tiền từ Facebook

Bài viết trước chúng tôi đã cùng các bạn tìm hiểu chủ đề 5 sai lầm cơ bản làm chết fanpage Facebook còn tiếp theo bài viết hôm nay chung ta sẽ tìm hiểu sang một chủ để khác nhé. Theo những thống kê mới nhất từ Facebook thì đến thời điểm hiện này ở Việt Nam đã có hơn 22 triệu người dùng tham gia vào cộng động Facebook. Đây là một con số khá lơn, đặc biệt nhóm người sử dụng Facebook ở nhiều lứa tuổi khác nhau… Xem Tiếp »

Đọc thêm
Facebook Marketing

Theo một số chuyên gia hàng đầu về Marketing Facebook thì để xây dựng được một fanpage Facebook mang lại hiệu quả cao, thành công thì bạn nên tránh những sai lầm cơ bản sau. Cụ thể hơn trong bài viết hôm này phần mềm quảng cao facebook Ninja sẽ giới thiệu đến các bạn 5 sai lầm cơ bản làm chết fanpage Facebook. 5 sai lầm cơ bản làm chết fanpage Facebook ngay và luôn 1. Trình bày không hấp dẫn và cẩu thả Không chỉ riêng fanpage Facebook… Xem Tiếp »

Đọc thêm
Facebook Marketing

Với số lượng thành viên lớn và được nhiều người yêu thích coi đây như một ngôi nhà thứ hai. Chính vì vậy Facebook la một kênh truyền thông, marketing xã hội rất tiềm năng. Hiện nay, rất nhiều người đã chọn Facebook là một kênh marketing online tuy vậy không phải ai cũng thành công. Để giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn trong bài viết ngày hôm này chúng tôi phần mềm quảng cáo facebook Ninja sẽ giới thiệu và hướng dẫn các bạn 6 chiêu thức… Xem Tiếp »

Đọc thêm
Email marketing

Hiện nay có rất nhiều phương pháp Marketing Online một trong số đó là Email Marketing. Đây cũng là một trong những phương pháp marketing online hiệu quả và được nhiều người sử dụng và quan tâm. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đưa ra được một chiến lược email marketing hiệu quả. Nhằm bổ sung lượng kết thức về chuyên mực Blog, trong bài viết hôm nay chúng tôi phần mềm quảng cáo facebook Ninja sẽ gợi ý với tất cả các bạn một số cách để… Xem Tiếp »

Đọc thêm
Nội dung trong seo

Nội dung là một phần không thể thiếu trang chiến dịch seo. Người ta cũng thường ví von nội dung chính là VUA trong seo. Thực sự là vậy Google đã đưa ra nhiều thuật toán nhằm trừng phạt những website có nội dụng không tốt hoặc nội dung bẩn. Do vậy các hiện nay các Seoer luôn chủ trọng phần nội dung của website sao cho phù hợp nhất với chiến dịch seo đang thực hiện. Tuy nhiên, làm sao để có được một nội dung bải viết tốt… Xem Tiếp »

Đọc thêm
Tại sao facebook không có nút Dislike

Ở bài trước chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn 5 cách tăng like tự nhiên cho fanpage. Còn trong bài viết này chúng tôi phần mềm quảng cáo facebook Ninja sẽ cùng với các bạn tìm hiểu một chủ đề mà có lẽ nhiều người đang thắc mắc và cũng có thể có rất nhiều người không để ý vấn đề này. Đó là tại sao Facebook lại không bao giờ có nút Dislike? Vì sao nút Dislike sẽ không bao giờ có trên Facebook? Đây là câu… Xem Tiếp »

Đọc thêm
Cách câu like facebook

Hiện nay Facebook được xem là mạng xã hội lớn nhất trên thế giới. Số lượng thành viên tham gia là rất lớn và tất nhiên số lượng thành viên đang tăng lên theo từng ngày. Đặc biệt theo thống kê mới nhất gần đây Việt Nam là nước có lượng người tham gia vào công đồng facebook chiến tới 70% người dùng intetnet và trong đó có tới 76% những người có độ tuổi từ 18 – 40. Những con số trên chứng tỏ facebook đang là một mảng… Xem Tiếp »

Đọc thêm