November, 2014

Viết bài chuẩn seo

Như đã nói ở mô tả chuyên mục thì trong phần blog này thì chúng tôi sẽ chia rẻ tổng hợp những bài viết về Marketing Online nói chung do vậy chúng tôi sẽ không phân ra từng phần nhỏ nên các bạn thông cảm. Trong bài viết trước chúng tôi đã đề cấp đến chuyên đề làm sao để có thể viết một bài PR tốt mang lại hiệu quả cao. Còn trong bài viết này phần mềm quảng cáo facebook Ninja sẽ hướng dẫn các bạn mới bắt… Xem Tiếp »

Đọc thêm
Cách viết bài pr hay

Trong bài viết hôm nay nhóm biên tập phần mềm quảng cáo facebook Ninja xin giới thiệu đến các bạn cách viết một bài PR sao cho hiệu quả, đặt được mục đích đề ra. Hiên nay, những bài viết PR đã ngày càng được phố biến và được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn để thay thế cho những hình thức truyền thống. Tuy nhiên có rất nhiều suy nghĩ và ảo tưởng về lợi ích của một những bài PR. Nhưng thực tế nếu một bài PR… Xem Tiếp »

Đọc thêm
Marketing Online

Hiện nay chúng ta đang sống trong thời đại hiện đại về mọi mặt, thời đại của công nghệ thông tin, công nghệ số. Do vậy internet đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc số hiện nay. Từ đó hình thành hiệu hệ quả đi kèm đặc biệt trong vấn đề kinh doanh đặc biệt là Marketing. Vì hiện nay đa phần trong chúng ta ai cũng có kiến thức về internet do vậy họ có thể khai thác tốt các thông tin từ internet một cách hiệu quả… Xem Tiếp »

Đọc thêm
Tìm kiếm khách hàng từ internet

Bài trước thì chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn một bài viết có chủ để mà có lẽ hiện nay ai cũng đang quan tâm đó là 5 bước xây dựng kế hoạch Marketing Facebook. Còn trong bài viết hôm này ban biên tập phần mềm quảng cáo facebook Ninja xin giới thiệu đến các bạn một chủ đề có mà hiện nay cũng được rất nhiều quan tâm. Thời gian vừa qua chúng tôi đã nhận được rất nhiều Email của rất nhiều bạn trên toàn quốc… Xem Tiếp »

Đọc thêm
chiến lược marketing facebook

Hiên nay, Facebook được xem là mạng xã hội lớn nhất được hiểu theo nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, chúng ta không thể phủ nhận được Facebook đang là mạng xã hội có nhiều thành viên nhất. Số lượng thành viên này ở nhiều quốc gia khác nhau, có nhiều độ tuổi khác nhau và giới tính khác nhau. Do vậy, Facebook hiện đang là mảnh đất màu mỡ cho chúng ta xây dựng giới thiệu thương hiệu, thông tin sản phẩm…đến nhiều người. Đây cũng được cho là… Xem Tiếp »

Đọc thêm